แนะนำสินค้าใหม่ MOTI Pop New Gen!!


บุหรี่ไฟฟ้า, น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า, ขายบุหรี่ไฟฟ้า, หัวพอต, ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า, Moti, Pod, พอตmoti, บุหร่าไฟฟี้,  motipop, motimbox, motikpro, motislite, motipod, motipiin

 

บุหรี่ไฟฟ้า MOTI POP แบบ NEW GEN!! เป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ล่าสุดจาก MOTI Thailand ตัวเครื่องสุดคิ้วท์ พกพาง่าย มาในรูปทรงไอศกรีมสีสันสดใสที่เป็นเอกลักษณ์ แถมเพิ่มปริมาณ สามารถใช้งานได้นานถึง 2.000 ครั้ง ด้วยการที่เป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้ง ทางผู้ใช้งานจึงไม่ต้องกังวลกับปัญหาการรั่วซึมของน้ำยาซึ่งเป็นปัญหาที่สามารถพบได้ทั่วไปในบุหรี่ไฟฟ้าแบบดั้งเดิม แถมยังมีความน่ารัก จึงทำให้ MOTI POP เป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้งานสายคิ้วท์ที่ไม่ต้องการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ารูปทรงมาตรฐานที่พบเห็นทั่วไปในท้องตลาด 

 

 

บุหรี่ไฟฟ้า, น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า, ขายบุหรี่ไฟฟ้า, หัวพอต, ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า, Moti, Pod, พอตmoti, บุหร่าไฟฟี้,  motipop, motimbox, motikpro, motislite, motipod, motipiin

 

 

▶ สเปคเครื่อง

▶ ใครไม่ POP เรา POP กว่า

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง พกติดตัวไปได้ทุกวัน MOTI POP มาพร้อมรูปทรงไอศกรีมสีสัน สดใส ที่สามารถจับคู่กับเสื้อผ้าชุดโปรดของคุณได้อย่างลงตัว น้ำหนักเบา พกติดตัวไปกับคุณได้ทุกที่ เปลี่ยน Mood ได้ทุกวัน ให้คุณพร้อมรับสิ่งดีๆ ที่จะเกิดขึ้น ในชีวิตได้อย่างมั่นใจ

 

 

▶ Cotton Coil ระดับพรีเมียม สูบได้มากถึง 2,000 คำ

MOTI POP มาพร้อมกับสำลีเกรดพรีเมียมที่ทางผู้ใช้งานจะสามารถใช้งานได้ถึง 2,000 คำ โดยที่ยังได้รับอรรถรสในการสูบเหมือนกับครั้งแรกใช้ที่ใช้งาน

 

▶ แบตเตอรี่เยอะใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ

MOTI POP ให้แบตเตอรี่มามากถึง 650mAh สามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ

 

▶ รสชาติเข้มข้นมีให้เลือกมากถึง 13 กลิ่น

รสชาติเข้มข้น ป็อปได้ทุกที่ ฟินได้ทุกสไตล์ ด้วยกลิ่นที่มีให้เลือกสูบมากถึง 13 กลิ่น ประกอบไปด้วยกลิ่น โคล่าโซดา บลูเบอร์รี่ ไอติมสตรอเบอร์รี่ ลัชไอซ์ เอนเนอร์จีดริงก์ องุ่น ทาร์ตมะนาว มะม่วงทรอปิคอล พีชไอซ์ เฟรชมินต์ วานิลลาซันเดย์ เรดสตรอม และ ยาสูบ